Đánh giá post

địa chỉ cung cấp lò dầu tải nhiệt giá tốt TPHCM

Trong các ngành công nghiệp những vấn đề khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn hiện nay rất được chú trọng. Và lò dầu tải nhiệt chính là một lựa chọn khá tốt cho vấn đề này. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp lò dầu tải nhiệt giá tốt TPHCM? Ngay trong nội dugn bài viết sau đây sẽ bật msi cho bạn nơi bán lò dầu tải nhiệt giá tốt mà bạn đang tìm kiếm.

địa chỉ cung cấp lò dầu tải nhiệt giá tốt TPHCM

Địa chỉ cung cấp lò dầu tải nhiệt giá tốt TPHCM

 

Hệ thống lò dầu tải nhiệt cung cấp một nguồn hiệu quả cho các quá trình đòi hỏi nhiệt độ cao đến 400ºC. Chi phí vận hành lò dầu tải nhiệt thường ít tốn kém hơn hệ thống lò hơi nước và yêu cầu bảo dưỡng cũng thường ít hơn. Ngoài ra, hệ thống này có hiệu suất nhiệt cao hơn và không làm mất nhiệt vào khí quyển thông qua bẫy hơi và rò rỉ như trong hệ thống lò hơi.

➣➣➣ Xem ngay: Lò dầu – Nồi dầu tải nhiệt chất lượng, giá rẻ.

 

Nguyên lý hoạt động của lò dầu tải nhiệt


 

Nhiên liệu được cấp liệu đưa vào phễu chứa liệu phía trước buồng đốt, ghi xích sẽ tiến hành đưa nhiên liệu vá phía trong buồng đốt, đồng thời quạt cấp sẽ chạy đẻ cấp gió vào buồng đốt để đốt nhiên liệu.

Nhiên liệu cháy sinh ra khói nóng có nhiệt độ cao và đưa lên thân lò dầu. Trong thân lò dùa là các ống trao đổi nhiệt, dầu sẽ đi phía trong ống, khói nóng từ buồng đốt phía bên ngoài ống sẽ gia nhiệt cho dầu bên trong. Sau quá trình gia nhiệt, khói nóng sẽ mất dần nhiệt năng và được quạt hút ra đuôi lò vào bộ sấy không khí.

Khói nóng vào bộ sấy không khí để gia nhiệt cho gió cấp vào buồng đốt, gió cấp được gia nhiệt nóng lên khi cấp vào buồng đốt sẽ làm cho quá trình cháy nhiên liệu được dễ dàng và tăng hiệu suất hệ thống. Khói nóng sau khi ra khỏi bộ sấy không khí sẽ vào hệ thống xử lí dạt tiêu chuẩn môi trường và được quạt hút thổi ra ngoài ống khói.

 

Cấu tạo của lò dầu tải nhiệt

 

▶ Hệ thống cấp liệu vào lò

▶ Buồng đốt

▶ Thân lò dầu

▶ Bộ sấy không khí và hệ thống cấp gió

▶ Hệ thống xử lí khí thải

▶ Hệ thống thu gom tro xỉ

▶ Bơm dầu tuần hoàn

▶ Hệ thống bồn dầu chứa và bồn dầu giãn nở

 

Ưu điểm của lò dầu tải nhiệt

 

▶ Cấu tạo đơn giản, dễ vận hành, chi phí bảo trì thấp, không tiêu tốn hoát chất xử lý.

▶ Nhiệt độ dầu làm việc có thể lên đến 400°C với áp suất thấp, phù hợp với các hệ thống sử dụng nhiệt độ cao, chi phí cho thiết bị áp suất thấp sẽ rẻ hơn.

▶ Không gây ăn mòn ống trao đổi nhiệt trong lò dầu, tuổi thọ lò dầu sẽ cao hơn.

▶ Thích hợp đốt các loại nhiên liệu rắn có kích thước to, cỡ hạt lớn lên đến 50mm, nhiên liệu đốt đa dạng: than cám, củi băm, trấu viên, củi viên,…

Thiên Viễn Phát – Địa chỉ cung cấp lò dầu tải nhiệt giá tốt TPHCM


 

Thiên Viễn Phát là công ty chuyên sản xuất và cung cấp lò dầu tải nhiệt giá tốt TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng khắp nơi rất tin tưởng và thường xuyên đặt mua để sử dụng. Lò dầu tải nhiệt tại đây đảm bảo tốt về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, kích thước và chủng loại. Vì thế khách hàng có nhiều lựa chọn thú vị để phù hợp với mỗi sản phẩm và hàng hóa khác nhau.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ổn định và với kinh nghiệm tích lũy được, Thiên Viễn Phát cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, mức giá lại hợp lý, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng.

 

Vì sao nên chọn mau sản phẩm tại Thiên Viễn Phát?

 

✠ Giá cực rẻ: Thiên Viễn Phát là công ty sản xuất lò dầu tải nhiệt lớn nhất cả nước, vì vậy giá thành được xem là rẻ nhất thị trường, thế nên các xưởng sẽ luôn hưởng được mức giá rất tốt.

✠ Hỗ trợ vận chuyển, thi công và thanh toán tiện lợi: Cung cấp dịch vụ vận chuyển, thi công nhanh chóng theo thời gian quy định.

✠ Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ chu đáo: Các tư vấn viên nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin miễn phí cho người mua, cũng như theo sát các đơn hàng cho đến khi khách nhận hàng.

địa chỉ cung cấp lò dầu tải nhiệt giá tốt TPHCM

➠ Bằng chữ “Tâm” và chữ “Tín” với nghề, Thiên Viễn Phát luôn cố gắng nổ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường. Để có thể nắm rõ thông tin về sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi của công ty, khách hàng vui lòng gọi đến số 0935.338.464 – 0937.279.656 để được tư vấn cụ thể nhất.


NỒI HƠI THIÊN VIỄN PHÁT


VP: 92/13 Dương Văn Dương, Tân Quý, Tân Phú
Xưởng: Liên ấp 234, ấp 2A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
Hotline: 0935.338.464 (Mr: Viễn) – 0937.279.656 (Mr.Quốc)
Email: thienvienphat@gmail.com
Website: ktvboiler.com


Nội dung liên quan:
Đơn vị chuyên cung cấp lò dầu tải nhiệt giá tốt toàn quốc
Dịch vụ thi công lò dầu tải nhiệt chất lượng uy tín, giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *